เกี่ยวกับเรา


 หญิงไทย ใจเกิน 100 กายแข็งแรง ใจแข็งแกร่ง 

จากปัญหาของโรคภูมิแพ้ของ “ยู้ ทิพย์วลี จารุหิรัญสกุล” ได้กลายมาเป็นแรงผลักให้เธอให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ นั่นก็คือ การออกกำลังกาย ที่เริ่มต้นจากการวิ่งและท้าทายตนเองไปสู่การปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กีฬาที่ต้องแข่งขันกับตัวเอง ปัจจุบันเธอคือ 1 ใน “สปอร์ตเกิร์ล” ไอดอลที่ทำให้เชื่อได้ว่า หญิงไทยใจเกินร้อยได้ หากเริ่มต้นที่ใจและปรับเปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่

เมื่อต้องฝึกซ้อมและลงแข่งขันในรายการต่างๆ ต้องเผชิญกับลม แดด อากาศที่ร้อน ด้วยความเป็นผู้หญิง “ยู้ ทิพย์วลี” บอกว่า “ผู้หญิงทุกคนก็ต้องห่วงสุขภาพ ห่วงความสวยอยู่แล้ว แต่ก็ยังเชื่อว่าการออกกำลังกายช่วยให้ผิวพรรณสดใสในตัวอยู่แล้ว”  สิ่งที่อยากบอกผู้หญิงทุกคน คือ อย่าห่วงสวยจนไม่ได้ออกกำลังกาย

อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายทุกๆ เธอครั้งจะปกป้องผิวพรรณด้วยการทาครีมกันแดด ใส่เสื้อแขนยาว และที่สำคัญเมื่อกลับมาจากการออกกำลังกายทุกครั้ง โดยการบำรุงผิว เช่น การใส่เซรั่ม หรือมาร์คหน้า ผู้หญิงทั่วๆ ไปก็รักสวยรักงาม และดูแลตัวเองเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ยิ่งผู้หญิงที่ต้องออกกำลังกาย กลางแจ้ง ก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษตามมาด้วย
      
“ภูมิแพ้” ได้ แต่ต้องไม่แพ้ใจตัวเอง

โรคภูมิแพ้ มีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมปัจจุบันของสังคมเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยมลภาวะที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งฝุ่น ควัน สารพิษ ขยะ น้ำเน่าเสีย เหล่านี้ล้วนเพิ่มความเสี่ยงให้ระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายต้องทำงานเพิ่มขึ้น ร่างกายอ่อนแอลง 

“ยู้ ทิพย์วลี” บอกว่า จุดเปลี่ยนที่ทำให้หันมาออกกำลังกายจริงจัง เพราะว่าเมื่อเราต้องทำงานหนักขึ้น อาการของโรคภูมิแพ้ก็ยิ่งมากขึ้นจนร่างกายย่ำแย่ จึงเลือกที่จะลุกขึ้นมาออกกำลังกาย โดยเริ่มต้นจากการวิ่งเพื่อสุขภาพมาเรื่อยๆ พอหยุดพักไปช่วงหนึ่งรู้สึกเหมือนโรคภูมิแพ้จะกลับมาอีก ทำให้เราต้องกลับมาสู้ ทำให้เป็นคนที่กำลังกายเป็นกิจวัตรประจำ วันนี้เธอหายขาดจากโรคภูมิแพ้ไปแล้ว   กายพร้อม ใจพร้อม ผิวพร้อมเผชิญทุกกิจกรรม เชื่อว่าคุณก็ทำได้ 

บทความเพิ่มเติมได้ที่   https://pantip.com/topic/37947568


image


จุดกำเนิดผิวสวย เนียนใส อ่อนกว่าวัย

ด้วยสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ที่เป็นเมืองร้อน ยิ่งนับวันจะยิ่งร้อนขึ้นเรื่อยๆ ฝุ่น ควัน มลภาวะที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้คนไทยต้องเผชิญปัญหาสภาพผิวหน้า แก่ก่อนวัย ผิวแห้งกร้าน สีผิวคล้ำ และหมอง สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ซึ่งนำมาซึ่งปัญหาสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยมากมาย

และด้วยผลิตภัณฑ์ Skin Care ที่มีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด บ้างก็นำเข้ามาจากประเทศเมืองหนาว บ้างก็ผลิตเองโดยไม่ได้ผ่านการทดลองวิจัยให้เข้ากับผิวคนไทยอย่างแท้จริง ไม่ตอบโจทย์ปัญหาของสภาพผิวคนในบ้านเรา

T-Koskin จึงคิดค้น และวิจัยผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวหน้าของคนไทย ให้มีผิวหน้าที่มีสุขภาพดี แก้ปัญหาอย่างตรงจุดตั้งแต่การปกป้อง ไปจนถึงขั้นการฟื้นฟูทุกสภาพผิว โดยเลือกพัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งต้นดังนี้

ทีโกะสกิน เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ Bio Placenta ที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายทั้งจากแสงแดด และมลภาวะ รวมถึงริ้วรอยแห่งกาลเวลา กระตุ้นการเกิด collagen Elastin ล็อคความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับคุณนานยิ่งขึ้น เปลี่ยนผิวหยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง

โทนเนอร์ ที่เช็ดทำความสะอาด ดูแลผิวพรรณพร้อมบำรุงถึงรากลึกของชั้นผิวหนัง ลดความแห้งตึง ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิว เพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน ให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเนียนเรียบขึ้น ลดการสร้างเม็ดสี ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

สบู่ที่มีส่วนผสมจาก Royal Jelly นมผึ้งญี่ปุ่น ที่ไม่เพียงแต่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมัน ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกและมลภาวะที่มาทำร้ายชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมยังช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก เผยผิวใหม่เนียนขาว กระจ่างใสอมชมพู ยับยั้งแบคทีเรีย ลดสาเหตุการเกิดสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวที่แพ้ง่ายแข็งแรงขึ้น ฟื้นฟูและเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลดุจน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ

ครีมบำรุงผิวกันแดดที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ที่มี UV Protection สูงถึง 50%  ซึ่งสามารถดูดซับ UVB สูงถึง 99% และยังมี PA+++ ที่ไม่ให้ UVA เข้าถึงชั้นผิวหนัง จึงช่วยไม่ให้แดดที่ร้อนแรงอย่างบ้านเราสามารถทำร้ายผิวได้ แถมยังมีส่วนผสมหลักจาก Salmon Ovary Peptide ที่ช่วยบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ปรับสภาพผิวเดิมที่หมองคล้ำ ให้ขาวกระจ่างใสเรียบเนียน สม่ำเสมอ และ ดีเฟนซิล ช่วยลดการแพ้ระคายเคืองผิวดีเยี่ยม
image
image
ซึ่งทั้งหมดนี้ มาเพื่อตอบโจทย์ผิวคนไทยอย่างแท้จริง โดยผ่านการคิดค้นและวิจัยกว่า 10 ปี จึงทำให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางค์ชั้นนำของประเทศ

ด้วยการคิดค้นที่มุ่งมั่น ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ภายใต้แนวคิด “เพื่อคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค” ซึ่งเป็นหัวใจ สุขภาพ/ความงาม ในการทำงานหลักของเรา เราจึงคัดสรรเลือกใช้เฉพาะสารบำรุงที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งควบคุมการทำงานโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและทีมนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอันดับต้นๆ ของประเทศ เพื่อให้ได้มาซึ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน และทันสมัย จึงทำให้เราก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำเทรนด์ในหลายๆผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในช่วงที่ผ่านมา และครองใจผู้บริโภคกว่าแสนราย

ไม่ใช่เพียงใช้แล้วได้ผลลัพธ์ในเรื่องการบำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังตรงกับ Lifestyle ของผู้บริโภคที่ไม่ชอบผลิตภัณฑ์ที่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ มาในแพคเกจที่หรูหราดูมีรสนิยม ในราคาถูก ที่จับต้องได้ ทั้งหมดนี้เรา T-KOSKIN ทำมาเพื่อคุณ และจะยังคงความมุ่งมั่นต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า/บริการใหม่ๆ ออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เราก้าวเป็นเบอร์หนึ่งของผู้นำเทรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และครองใจคุณตลอดไป
Powered by MakeWebEasy.com