ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว T KO ACNE CLEAR SERUM

 

เคล็ดลับ  สูตรแก้ไข  ปัญหาสิว

 

 

รักษาสิว ที่อ่อนโยน ปลอดภัย ดีต่อผิวระยะยาวกันด้วย T KO ACNE CLEAR SERUM
image
.
image


                    

รีวิวจากผู้ใช้จริง
image
image
เนื้อเซรั่มเข้มข้น จากสารสกัดธรรมชาติ
image
image
ปลอดภัยไร้สารสเตียรอยด์ แม้ผิว "แพ้ง่าย" ก็ใช้ได้
image

Curcumin Lyposome

เคอคูมิน ไลโปโซม สารสกัดทรงคุณค่ามายาวนานและด้วยข้อจำกัดของการที่สลายง่าย ไม่คงตัว จึงทำให้มี นวัตกรรม การห่อหุ้มสารสกัดนี้ด้วย นวัตกรรมเอนแคบซูเลชั่น ให้สารสกัดมีความคงตัวสูงสุดเสริมฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิว ขาวกระจ่างใส รอยสิว จางลง หลุมสิว ตื้นขึ้น

image

Willow Bark Extract : Salix Alba Bark Extract

ออกฤทธิ์เสมือน Salicyic Acid ที่ได้จากธรรมชาติ ช่วยเร่งการผลัดเชลล์ผิวได้ ลดการระคายเคืองผิว โดยการเข้าไปช่วยยับยั้งการสร้าง COX-ll (เอนไซม์ที่ร่างกายผลิตขึ้นเมื่อเกิดการระคายเคืองผิว) บำรุงผิวให้หนาแน่น เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค

image

โปรตีนจาก นมผึ้ง

"นมผึ้ง" เป็นยาอายุวัฒนะ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและทำให้สุขภาพแข็งแรง เป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดปัญหาของสิว ฝ้า กระ และช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังได้ด้วย

image

Chamomile

มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว เสริมความแข็งแรงและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ปลอบประโลม ลดการระคายเคืองและการอักเสบของปัญหาสิว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สงบ หลับง่าย คลายวิตกกังวล

image

ใบชาเขียว

ลบเลือนริ้วรอย ชาเขียวช่วยลดความเสื่อมโทรมของผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด เช่น ฝ้า, ผิวหยาบกร้าน และเส้นริ้วต่าง ๆ ลดการผลิตไขมันของต่อมไขมัน โดยที่คุณสมบัตินี้เมื่อรวมกับความสามารถในการลดการอักเสบและการยับยั้งแบคทีเรีย ชาเขียวจึงเหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวและผิวหน้ามัน

image

หอมแดง

หอมแดงอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซี และเอนไซม์ ซึ่งถือว่าเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ จัดเป็นสารที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฟื้นฟูสภาพผิวจากชั้นคอลลาเจนทำให้ผิวหน้าดูอ่อนวัย และช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี ซึ่งช่วยลดการเกิดมะเร็งผิวหนัง ฝ้า กระ ได้อีกด้วย

Best Seller

เซรั่ม สิว สูตรเข้มข้น สารสกัดหลักจากสมุนไพร ทั้ง ไทย และ สมุนไพรนำเข้า ที่ผ่านการ วิจัยพัฒนา

฿ 690 ฿ 690
฿ 490 ฿ 490 -29%
สมาชิก ฿ 480 ฿ 480 -30%

สบู่สูตร กลีเซอรีน ผสม สารสกัดโปรตีนจากนมผึ้ง

 
฿ 190 ฿ 190
 
Powered by MakeWebEasy.com