กันแดดทีโกะสกิน มีดีกว่าที่คิด

ดีกว่าไหม๊

ถ้าใช้กันแดดแล้วไม่แพ้

ไม่อุดตันและก่อให้เกิดสิว

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

Snail Secretion Filtrate

สารสกัด จาก เมือกหอยทาก มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สร้างและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยซ่อมแซมเซลผิวที่เสียหายจากมลภาวะ ลบเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิวได้ดีเยี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว โดยส่วนผสมหลักที่มีอยู่ในเมือกหอยทาก คือ Allantoin , Gluconic acid , Collagen และ Elastin 

ฺBee Venom

เป็ฯโปรตีนเชิงซ้อนที่ผลิตจากต่อมพิษเคลือบบนเหล็กของผึ้ง ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับคล้ายกับผลของโบท็อก ( Botox ) สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P.Acne ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิวและลดการอักเสบของผิว พร้อมการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้สังเคราะห์ Melanin ลดลง  ช่วยให้ผิวขาวสว่างสดใสขึ้น 

Defensil  ( ดีเฟนซิล ) : สุดยอดสารสกัดธรรมชาติ สิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ โคกกระออม (Balloon Vine Extract), น้ำมันอีเซี่ยม (Blackcurrant Seed Oil) และน้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower Oil) มีคุณสมบัติที่ช่วยต้านการอักเสบระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง ลดการอักเสบของผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ปกป้องผิวพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สามารถยับยั้งขบวนการ Lipid Peroxidation จึงช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ผิว ให้ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง สารสกัดจาก มุ่งเน้นที่จะดูแลผิวของคุณด้วย 3 ขั้นตอน ลดอาการอักเสบ แพ้ ผื่นคัน สำหรับผิวที่แพ้ง่ายด้วย Cardiospermum และ Stearidonic acid ปกป้องและคืนสภาพผิวที่แห้งเสียด้วย gamma linoleic acid และต้านอนุมูลอิสระด้วยน้ำมันดอกทานตะวัน

Allantoin อลานโตอิน หลายท่านคงเคยได้ยิน หรือได้พบเห็นสารตัวนี้มาเกือบทั้งนั้น เพราะสารตัวนี้จะพบในครีมเกือบแทบทุกตัว

วัตถุประสงค์ในการเพิ่มสารตัวนี้ลงในครีม เพื่อลดการระคายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ในตัวนั้น ๆ  Allantoin สารสกัดจากพืชที่มีความปอดภัยต่อผิวหนัง  มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว  ช่วยซ่อมแซมชั้นผิวหนังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มนวลเรียบเนียน 

Titanium Dioxide 

สารกันแดด ประเภท Physical Sunscreen สามารถป้องกัน UV ที่คลื่นความถี่ 280-400 nm มีประสิทธิภาพป้องกันรังสี UVA และ UVB โดยการสะท้อนรังสี UV ออกจากผิว ไม่ให้ผ่านไปทำร้ายผิวหนังได้

ใช้ทา ทุกเช้า หรือ ก่อนออกแดด 15-20 นาที

ทาครีมกันแดดทีโกะ บริเวณใบหน้า ให้ทั่ว 

ข้อแนะนำ 

ใช้กันแดด ทา หลังครีมบำรุงตัวอื่นๆ หรือ ทาเฉพาะกันแดดทีโกะ อย่างเดียว ทุกเช้าและก่อนออกแดด

ควรทาซ้ำ ระหว่างวัน หากต้อง โดนแดดเป็นระยะเวลานาน

99% พึงพอใจ ในผลลัพธ์