T-KO ACNE ROYAL WHITE SOAP

สิวลดลงได้จริง ผิวใสขึ้นจริงพิสูจน์มาแล้ว

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

ด้วยนมผึ้ง และ ซาลิไซลิก

รีวิว ลูกค้าใช้จริง 

เห็นผลตั้งแต่ก้อนแรกที่ใช้

สั่งวันนี้รับฟรี ครีมกันแดดขนาด ทดลอง 1 กล่อง 

T-KO ACNE ROYAL JELLY WHITE SOAP

(สบู่สูตร กลีเซอรีน ผสม สารสกัดโปรตีนจากนมผึ้ง)

สูตรพิเศษสารสกัดพรีเมี่ยมระดับเคาเตอร์แบรนด์.

พิสูจน์แล้วจากลูกค้าที่ใช้จริง พบว่า 

  • ผิวสะอาดแต่ไม่แห้งตึง นุ่มแต่ไม่มัน

  • สิวลดลง ผิวสมดุลแข็งแรงขึ้น

  • รูขุมขนกระชับเรียบเนียน

  • ผิวกระจ่างใสขึ้น

  • สีผิวสม่ำเสมอ

  • อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา

  • ค่า PH เป็นกลาง

ทำไมต้องล้างหน้าด้วย สบู่กลีเซอรีน ?

สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่มีกลีเซอรีนเป็นส่วนประกอบสำคัญ และไขมันจากพืช มีทั้งชนิดใสและขาวขุ่น มีคุณสมบัติ คือ กลีเซอรีนเป็นส่วนช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน และสำคัญคือการคงคุณค่าของสารสกัดที่อยู่ในสบู่นี้ ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการล้างและ บำรุงผิว

สารสกัดสำคัญในสบู่ ที่โกะสกิน 

สารสกัดโปรตีนจากนมผึ้ง (Royalbiocyte)หรือ นมผึ้ง เพิ่มความเต่งตึง ลดริ้วรอย ให้กับผิวหน้า บำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้คือ Royal Jelly Cream จาก Royal Beauty เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น ทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง (รอยัลเจลลี่) ที่อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆเป็นจำนวนมาก อาทิ วิตามิน B1, B2, B3, B5, B6 และ B12 นอกจากนี้ยังมี วิตามินซี ไบโอติน โฟลิคแอซิค อิโนซิโทล และกรดไขมัน 10-HYDROXY 2-DECANNOIC ACID สิ่งเหล่านี้เป็นอาหารทรงคุณค่าไว้สำหรับราชินีผึ้ง ช่วยให้ราชินีผึ้งมีชีวิตที่ยืนยาวและให้ตัวอ่อนที่เจริญเติบโตแข็งแรง หากมาใช้กับผิวพรรณจะช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก รอยด่างดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการผลัดผิว (Cellular Renewal) ทำให้ผิวเปล่งปลั่งอีกด้วย

Salicylic acid: ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเช่นเดียวกับกรด AHA แต่มีความสามารถพิเศษในการละลายไขมันซึ่งต่างจากกรดโดยทั่วไป โดยการทำงานของ Salicylic Acid (BHA) นั้นจะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ด้านบน พร้อมละลายไขมันในรูขุมขนที่อุดตัน จึงช่วยให้ผิวสดใส เนียนเรียบ รักษาสิว และแผลเป็นที่เกิดจากสิว

อาร์บูติน (Arbutin) ให้ผิวขาวแล้วขาวอีก ขาวอมชมพู มีน้ำมีนวล ผสานกับ วิตามินซี และวิตามินอีที่มีอนุภาคขนาดเล็กซึมซาบสู่ผิว ด้วยคุณสมบัติเป็น Super Anti Oxidant ที่สุดของการต่อต้านอนุมูลอิสระยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดริ้วรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

Vitamin C: ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้ บำรุงให้สดใสเต่งตึง ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดรอยดำ และรอยหมองคล้ำให้กับผิวลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ บำรุงผิวให้ขาวสดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ไม่ก่อให้เกิดฝ้าถาวร

Vitamin E Acetate: ปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว Tocopharols ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้

ใช้ล้างหน้า ทุกเช้า-เย็น 

ล้างมือให้สะอาด ใช้มือถูสบู่จนเกิดฟอง

แล้วทำการนวดฟองบนใบหน้าให้ทั่ว

ข้อแนะนำ 

หากมีปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง สามารถ ฟอกทิ้งไว้ 1-2 นาที เพื่อประสิทธิภาพของสารสกัด เข้าบำรุงดูแลผิวได้ดียิ่งขึ้น

Acne White Toner-01.png
ราคา 290 บาท
32128_T-KoSkin_WhiteBoosterProtection_30
          ราคา 490 บาท
รับฟรี สบู่ขนาด 15 กรัมทันที 
Aum_1-removebg-preview (1).png
          ราคา 390 บาท
      จากปกติ 490 บาท