T-KO WHITE BOOSTER SPF 50 PA+++

รีวิว ลูกค้าใช้จริง

สั่งวันนี้รับฟรี สบู่ล้างหน้า ขนาด ทดลอง 1 กล่อง 

เจอกันแดดบำรุงที่ใช่หรือยัง ?

ขาวใสขึ้นใน 14 วัน

เรียบเนียนสว่างใสทันที

คุมมันยาวนานกว่า

ไม่แพ้ระคายเคือง

กันแดดสูง SPF50+++

รอยสิวแดงดำจางลง 

สารสกัดสำคัญ

Salmon ovary peptide ( รังไข่ปลาแซลมอน)

กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวขาวใสแบบธรรมชาติ

กระและริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้านสร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น

กระตุ้นการสมานเซลล์ผิว และช่วยเร่งการสมานแผลต่างๆรวมทั้งแผลเป็นไห้หายเร็วขึ้น เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV  กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว เพื่อให้ผิวเต่งตึงแบบวัยเยาว์

Defensil  ( ดีเฟนซิล ) : สุดยอดสารสกัดธรรมชาติ สิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ โคกกระออม (Balloon Vine Extract), น้ำมันอีเซี่ยม (Blackcurrant Seed Oil) และน้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower Oil) มีคุณสมบัติที่ช่วยต้านการอักเสบระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง ลดการอักเสบของผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ปกป้องผิวพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สามารถยับยั้งขบวนการ Lipid Peroxidation จึงช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ผิว ให้ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง สารสกัดจาก มุ่งเน้นที่จะดูแลผิวของคุณด้วย 3 ขั้นตอน ลดอาการอักเสบ แพ้ ผื่นคัน สำหรับผิวที่แพ้ง่ายด้วย Cardiospermum และ Stearidonic acid ปกป้องและคืนสภาพผิวที่แห้งเสียด้วย gamma linoleic acid และต้านอนุมูลอิสระด้วยน้ำมันดอกทานตะวัน

Chamomile extract : สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค ช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยลดการระคายเคือง ลดอาการบวมการอักเสบของปัญหาสิว และผิวพรรณ ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับเซลผิว ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความขาวเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น ลดสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย และยังเป็นสารป้องกันแดดอีกด้วย

Allantoin อลานโตอิน หลายท่านคงเคยได้ยิน หรือได้พบเห็นสารตัวนี้มาเกือบทั้งนั้น เพราะสารตัวนี้จะพบในครีมเกือบแทบทุกตัว

วัตถุประสงค์ในการเพิ่มสารตัวนี้ลงในครีม เพื่อลดการระคายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ในตัวนั้น ๆ  Allantoin สารสกัดจากพืชที่มีความปอดภัยต่อผิวหนัง  มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว  ช่วยซ่อมแซมชั้นผิวหนังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มนวลเรียบเนียน 

Aloe vera Extract: เป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ซึ่งเต็มไปด้วยสาร Aloctin , Aloimodin , Alocin , Aloin , ไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ มีสรรพคุณทางยา สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และสมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน และลบรอยจุดด่างดำที่ผิวได้เป็นอย่างดี และช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

ใช้ทา ทุกเช้า หรือ ก่อนออกแดด 15-20 นาที

ทาครีมกันแดดทีโกะ บริเวณใบหน้า ให้ทั่ว 

ข้อแนะนำ 

ใช้กันแดด ทา หลังครีมบำรุงตัวอื่นๆ หรือ ทาเฉพาะกันแดดทีโกะ อย่างเดียว ทุกเช้าและก่อนออกแดด

ควรทาซ้ำ ระหว่างวัน หากต้อง โดนแดดเป็นระยะเวลานาน

99% พึงพอใจ ในผลลัพธ์