T-KO PERFECT WHITENING  & AGING SERUM

ผิวเด็กลง จริง ตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้

สูตรเร่งรัดจัดการปัญหาผิว

ด้วย เซรั่มเข้มข้น 70%

สูตรลับ จากยุคคลีโอพัตรา สู่การพัฒนาเซรั่ม

อันทรงประสิทธิภาพ 

T-KO Perfect Whitening & Aging Serum

หัวเรื่อง 1

1  ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ                                         

  ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่นดูตื้น ภายใน 4 สัปดาห์                           

3   รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน                                                           

4   ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ รอยสิวดูจางลง                                       

5  ผิวยกกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย

 ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี

 

7  ปรับสมดุลผิว ลดความมันบนใบหน้า

 

8   สีผิวขาวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

BIO PLACENTA เป็นความลับความสวยของคลีโอพัตรามาเนิ่นนานแล้ว, ถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วย amino acid Soy phyto placenta สามารถลดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูแลผิวพรรณ ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผิวปรับตัวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เซลล์ผิวได้มีการสร้างออกซิเจนออกมา

ซอยไฟโตเป็นการสกัด พลาเซนต้าจากพืชล้วนๆโดยการใช้นวัตกรรมใหม่เลียนแบบการสกัดเรียกว่า Bio Tecnology ที่ไม่ใช้ส่วนประกอบจากรกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและมนุษย์ ให้มีประสิทธิภาพเช่นเดียวรกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและรกมนุษย์หากผู้อ่านท่านใดเห็นผลิตภัณฑ์ที่มีคำว่า ” Bio Placenta ” นั่นคือมาจากพืชล้วนๆประสิทธิภาพไม่แตกต่างจากรกสัตว์สกัด ยังคงทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เป็นเซลล์ผิวใหม่และยังช่วยปรับสมดุลของน้ำบนผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นจึงลดจำนวนริ้วรอย , รอยสิวและรูขุมขนให้เล็กกระชับได้อย่างเห็นได้ชัด  ได้อยู่ในเซรั่มขวดนี้แล้ว ด้วยความเข้มข้นของ BIO PLACENTA มากถึง 70 %

สารสกัดจากสเต็มเซลส์ธรรมชาติชนิดพิเศษ ลงลึกสู่เซลส์ผิวชั้นในสุด ตรงเข้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ ได้ด้วยตัวเอง เร่งปฎิกิริยาการสร้างโปรตีนในเซลส์ระดับลึกซึ่งเป็น จุดกำเนิดของความอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ มีคุณสมบัติในเรื่องของการยืด

อายุของเซลส์ ช่วยทำให้เซลส์มีระยะเวลาการตายช้าลง ทำให้เรามีใบหน้าที่อ่อนเยาว์กว่าเดิม

สารสกัดจากพืชที่มีความปลอดภัยต่อผิวหนัง มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยซ่อมแซมชั้นผิวหนังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว และช่วยให้ผิวนุ่มนวลเรียบเนียน ช่วยลดความระคายเคือง ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดการอักเสบบวมแดงที่เกิดจากแสงแดด

Alpha arbutin: เป็นอนุพันธ์ของสารพวกไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone) ดังนั้นจึงจัดเป็นกลุ่ม Whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีอาการข้างเคียงมากเหมือนกับไฮโดรคิวโนน จึงไม่อยู่ในกลุ่มสารเคมีควบคุม ช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดยไปควบคุมการทำงานของ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่เปลี่ยนสารตั้งต้น Tyrosine ให้กลายเม็ดสีหรือเมลานิน ให้ทำงานได้น้อยลง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้า กระ และรอยด่างดำต่างๆได้เป็นอย่างดี จากการวิจัยพบว่า Alpha arbutin สามารถให้ผลที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วกว่า Kojic Acid, Arbutin, Beta-arbutin และ Hydroquinone

Collagen

Collagen : ด้วยเทคโนโลยีการสกัด Collagen  ทำให้ได้คอลลาเจนที่มีอนุภาคเล็ก สามารถซึมเข้าผิวได้ดีเยี่ยม ทำหน้าที่ประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน ช่วยอุ้มน้ำ และสร้างความยืดหยุ่น ความแข็งแรงให้กับผิวหนัง

Hyaluronic acid : ไฮยาลูโลนิค แอซิด  ช่วยตรึงคอลลาเจน และ อิลาสติน ที่เป็นองค์ประกอบหลักชั้นหนังแท้ของผิว และ มีความสามารถในการจับน้ำได้ดี จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระ และกรองรังสี UV ได้อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสารสกัด ทรงประสิทธิภาพ ในเรื่องความชุ่มชื้นและ ชะลอความแก่เป็นอย่างดี

Artemia Extract

สารสกัดจากแพลงค์ตอน มักจะนำไปเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางระดับโลกเท่านั้น
เมื่อเราใช้เครื่องสำอางที่มีสารสกัดจากแพลงค์ตอนเป็นส่วนผสมอย่างต่อเนื่อง พบว่า ผิวหน้าสดชื่นขึ้น หน้าไม่หมองคล้ำ ผิวหน้ามีชีวิตชีวามากขึ้น สารสกัดจากแพลงค์ตอน ให้ผลในการเพิ่มพลังงานแก่เซล  ทำให้เซลผิวสามารถนำสารอื่นๆไปใช้ในการสร้างเซลใหม่ และซ่อมแซมเซลที่ถูกทำลายจากสาเหตุภายใน คือ อนุมูลอิสระ เอนไซม์ ฮอร์โมน หรือปัจจัยภายนอกคือมลภาวะ ฝุ่น ควัน แสงแดด สารพิษต่างๆนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่เซล ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้สูงขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว

ทาเซรั่ม ทุกเช้า เย็น หลังล้างหน้า ครั้งละ 1-2 หยด 

ข้อแนะนำ 

ควร ใช้ เซรั่มหลัง เช็ดผิวหน้าให้สะอาด

ด้วยโทนเนอร์ ทีโกะสกิน จากนั้นตามด้วย

ครีมบำรุงผิวอื่นๆ ถ้ามี