T-KO SENSITIVE ACNE WHITE TONER

แค่เช็ด ก็ใส ไร้สิว  ฝ้าจางได้

T-KO  SENSITIVE WHITE TONER

( โทนเนอร์ สำหรับผิวเป็นสิว ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย )

                พลังแห่งการทำความสะอาดผิว เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุง อย่างมีประสิทธิภาพ

             - ลดปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

             - ช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม

             - ลดการอักเสบ บวมแดง ของผิว

             - ดูแลผิวพรรณลดรอยแผลเป็นจากสิว

             - กระชับรูขุมขน  และลดการอุดตันของผิว

             - กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

                ด้วยสาระสำคัญหลัก ของ

รวมอยู่ใน โทนเนอร์ ขวดนี้แล้ว เพื่อการทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมบำรุงผิวในหนึ่งเดียว  เพื่อผิว สวย ไร้สิว สุขภาพผิวดีขึ้น ลดสาเหตุของผิวต่างๆ

Salicylic acid: ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเช่นเดียวกับกรด AHA แต่มีความสามารถพิเศษในการละลายไขมันซึ่งต่างจากกรดโดยทั่วไป โดยการทำงานของ Salicylic Acid (BHA) นั้นจะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ด้านบน พร้อมละลายไขมันในรูขุมขนที่อุดตัน จึงช่วยให้ผิวสดใส เนียนเรียบ รักษาสิว และแผลเป็นที่เกิดจากสิว

Centella Asiatica Extract   สารสกัด จากใบบัวบก สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยแผล หรือรอยดำแดง ที่เกิดจากสิวได้ มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิว สามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว ในกรณีที่ผิวคล้ำที่เกิดจากการออกแดด  สารสกัดจากใบบัวบก นิยมผสมในเครื่องสำอางค์ anti-aging หลากหลายยี่ห้อดังทั่วโลก เนื่องจากมีผลการวิจัยรับรองว่าช่วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

Witch hazel Extract: เป็นสารสกัดจากต้น Witch hazel แถบอเมริกาเหนือ กระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขนปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

Chamomile extract : สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค ช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยลดการระคายเคือง ลดอาการบวมการอักเสบของปัญหาสิว และผิวพรรณ ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับเซลผิว ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความขาวเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น ลดสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย และยังเป็นสารป้องกันแดดอีกด้วย

กรดอะซีลาอิก (Azelaic acid)  เป็นกรดอินทรีย์ที่พบในพืชตระกูลข้าวสาลี ข้าวไรซ์ และข้าวบาร์เลย์ วงการแพทย์นำกรดชนิดนี้มาใช้รักษาสิวประเภทที่มีความรุนแรงน้อยไปจนถึงขั้นปานกลาง เช่น สิวเสี้ยน สิวอักเสบ เป็นต้น เภสัชภัณฑ์ที่พบในสถานพยาบาลและร้านขายยาจะเป็นยาชนิดทาภายนอก (ยาใช้ภายนอก) ในรูปแบบของเจลหรือครีม

กรดอะซีลาอิกมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว อีกทั้งช่วยลดการผลิตเคราติน(Keratin) ซึ่งเป็นตัวช่วยให้แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวเจริญเติบโตได้ดี ปัจจุบันยังได้นำกรดชนิดนี้ไปรักษาฝ้า (Melasma) และใช้เป็นทางเลือกทดแทนยาไฮโดรควิโนน (Hydroquinone, ยารักษาฝ้า)

หลังล้างหน้า ด้วย สบู่ทีโกะ สกิน

หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี  แล้วทำการเช็ดผิวหน้าให้สะอาด ก่อนทำการทาเซรั่มและครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ข้อแนะนำ 

ใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้า เพื่อการเปิดผิว สำหรับการบำรุงที่มีประสิทธิภาพขั้นตอนต่อไป

รีวิว ลูกค้าใช้จริง