T-KO WHITE PLUS CREAM

ผิวขาวขึ้น ใครก็อยากมี

ฝ้าจาง ผิวขาวขึ้น ในหลอดแรกที่ใช้

 

T-KO WHITE PLUS CREAM

(ทีโกะสกิน ไวท์พลัส ครีม ) T-KOSKIN

ขาวใสแบบเร่งด่วน 

พลังแห่งความขาวกระจ่างใส สมบูรณ์แบบ แต่อ่อนโยนต่อผิว

โดยมีส่วนผสมสารสกัดสำคัญที่ได้รับการวิจัยและ ยอมรับว่า ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นได้ สารสกัดสำคัญ เข้มข้น ปราศจากเคมีรุนแรง อันตรายผิว

ขนาด 15 กรัม 

เลขที่รับแจ้ง  10-1-6100006203

อาร์บูติน (Arbutin) ให้ผิวขาวแล้วขาวอีก ขาวอมชมพู มีน้ำมีนวล ผสานกับ วิตามินซี และวิตามินอีที่มีอนุภาคขนาดเล็กซึมซาบสู่ผิว ด้วยคุณสมบัติเป็น Super Anti Oxidant ที่สุดของการต่อต้านอนุมูลอิสระยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดริ้วรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำ

ลิโคริช (Licorice Root Extract)สารสกัดบริสุทธิ์จากรากของต้นลิโคริช มีความโดดเด่นในเรื่องของการช่วยลดการระคายเคือง การแพ้ อักเสบ บวมแดง สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำในบริเวณที่มีการผลิตเม็ดสีมากกว่าปกติ ทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส จึงเป็นที่นิยมในการใช้ดูแลปัญหาฝ้ากระ เพราะอ่อนโยนและปลอดภัย 

Vitamin B3 (Niacinamide): เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว และเป็น Co- Enzyme ที่ใช้ในการสังเคราะห์ กรดอะมิโนและนิวคลีอิค แอซิด ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวทำให้สีผิวจางลง ทำให้ผิวขาวใสขึ้น

Vitamin E Acetate: ปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว Tocopharols ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้

Hyalulonic acid 

ไฮยาลูโลนิค แอซิด  ช่วยตรึงคอลลาเจน และ อิลาสติน ที่เป็นองค์ประกอบหลักชั้นหนังแท้ของผิว และ มีความสามารถในการจับน้ำได้ดี จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระ และกรองรังสี UV ได้อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสารสกัด ทรงประสิทธิภาพ ในเรื่องความชุ่มชื้นและ ชะลอความแก่เป็นอย่างดี

ยกเซทผิวขาวใสทุกมิติ